- NGUYÊN LIỆU
6 quả trứng
2 muỗng dầu olive nguyên chất
2 -3 miếng fillets cá tra đã được nấu chín, cắt thành từng miếng nhỏ hoặc để nguyên đều được
1 cà chua cắt hạt lựu đóng hộp ( Có thể dùng cà chua tươi)
1 củ hành tím cỡ vừa
1 quả ớt habanero nhỏ (tùy ý)
1/2 quả ớt chuông nhỏ, cắt lát
1/3 muỗng cà phê ớt cựa gà
1/3 cà phê bột cà ri
1/3 bột tỏi
1/3 muỗng canh bột thì là
Muối
Tiêu
Mùi tây
- HƯỚNG DẪN
- Làm nóng dầu trong 1 cái chảo gang
- Khi dầu đã nóng, thêm hành, tỏi, ớt habanero, ớt chuông, bột thì là, bột cà ri, ớt cựa gà, cà chua và nấu trên lửa lớn vừa từ 5 đến 7 phút
- Cho cá tra vào chảo sốt rồi trộn đều, để liu riu từ 2 đến 3 phút
- Giảm lửa
- Thêm trứng vào chảo và nấu thêm 5 phút nữa hoặc cho đến khi đạt được độ chín tùy thích
- Thêm các loại rau thơm và gia vị vào cho vừa miệng
. - Thưởng thức cùng bánh mì mềm, bánh mì baguette, cơm hoặc 1 món ăn kèm yêu thích