- NGUYÊN LIỆU
300g cá tra
1 bó măng tây
1l nước dùng cá
Kem béo
Bột bắp
Bột mì
Muối và tiêu
Ngải giấm
- HƯỚNG DẪN
Lột vỏ măng tây ( giữ lại phần vỏ và để riêng) và nấu cho đến khi mềm
Nấu phần vỏ măng tây trong nước dùng cá cho đến khi mềm. Nếu muốn súp đặc thêm bột bắp vào.
Lọc nước súp qua rây sau đó nêm nếm với muối, tiêu và kem béo
Cắt cá tra thành từng miếng cỡ ngón tay và áo 1 lớp bột mỏng
Chiên cá tra cho đến khi vàng giòn sau đó nêm với muối và tiêu vừa ăn.
Hoàn thành: xếp măng tây lên 1 cái đĩa sâu lòng đã được làm nóng, múc súp vào đĩa sau đó sếp các miếng cá chiên vào giữa. Trang trí bằng các nhánh ngải giấm