CÁ TRA CHIÊN XỐT CÀ

77 lượt xem
  • NGUYÊN LIỆU

1 kg fillets cá tra
5 tép tỏi
1 của hành
800g cà chua bóc vỏ đóng hộp
60ml dầu olive
Tiêu
Ớt cựa gà
Tiêu sọ
Nhục đậu khấu
1 muỗng cà phê húng tây
Muối
Bột mì
1 ít đường

  • HƯỚNG DẪN

Cắt miếng fillets cá thành từng miếng nhỏ vừa ăn và tẩm ướp 1 chút gia vị

Xốt cà chua:phi thớm hành và tỏi sau đó thêm cà chua đóng hộp vào. Đun sôi trên lửa đến khi  tất cả các nguyên liệu mềm và hòa quyện vào nhau

Đun nóng dùng và chiên sơ các miếng cả đã được lăn qua bột mì hoặc vụn bánh mì. Sau khi chiên xong, thêm xốt cà chua vào chảo và nêm nếm vừa ăn

Để chảo cá vào lò đã được làm nóng tới 190°C

Múc cá ra đĩa và trang trí với cà chua cắt lát mỏng