SÚP CÁ TRA MĂNG TÂY

36 lượt xem
  • NGUYÊN LIỆU

300g cá tra

1 bó măng tây

1l nước dùng cá

Kem béo

Bột bắp

Bột mì

Muối và tiêu

Ngải giấm

  • HƯỚNG DẪN

Lột vỏ măng tây ( giữ lại phần vỏ và để riêng) và nấu cho đến khi mềm

Nấu phần vỏ măng tây trong nước dùng cá cho đến khi mềm. Nếu muốn súp đặc thêm bột bắp vào.

Lọc nước súp qua rây sau đó nêm nếm với muối, tiêu và kem béo

Cắt cá tra thành từng miếng cỡ ngón tay và áo 1 lớp bột mỏng

Chiên cá tra cho đến khi vàng giòn sau đó nêm với muối và tiêu vừa ăn.

Hoàn thành: xếp măng tây lên 1 cái đĩa sâu lòng đã được làm nóng, múc súp vào đĩa sau đó sếp các miếng cá chiên vào giữa. Trang trí bằng các nhánh ngải giấm