- INGREDIENTS
-
- Phần nhân
-
- Phần vỏ
1 hộp vỏ bánh ngàn lớp (120 g)
-
- Xốt chấm
- Hướng dẫn
- Phần nhân
Cắt đậu hà lan làm đôi sau đó cắt sợi nhỏ, cắt cà rốt thành từng lát mỏng
Làm nóng dầu trong 1 cái chảo sâu lòng hoặc chảo không dính, thêm đậu hà lan đã cắt sợi, cà rốt và giá đỗ, thêm tỏi xay nhuyễn và xào trong 5 phút. Nêm vào 1 chút muối
Bào nhuyễn gừng, bỏ và cắt nhỏ hạt ớt, khuấy đều trong nồi giấm. Sau đó bỏ ra tô để làm nguội
Cắt cá thành 4 miếng nhỏ, ướp với 1 chút hắc xì dầu
-
- Gói bánh
Cẩn thận mở vỏ bánh, cắt 1 miếng vỏ bánh thành 3 phần theo chiều dọc. Múc 2 muỗng nhân và 1 miếng cá ở 1 đầu của vỏ
Gấp vỏ bánh theo chiều từ phải qua trái cho đến khi hết chiều dài vỏ bánh
-
- Nướng bánh
Để bánh lên vỉ nướng đã được phủ bằng giấy nến, phết 1 lớp dầu mỏng lên từng bánh
Nướng khoảng 15 ph ở 180 độ C
-
- Xốt chấm
Trộn đều các nguyên liệu cùng với tương cà trong 1 cái tô nhỏ. Thêm gừng bào, tỏi ớt băm nhuyễn vào trong hỗ hợp xốt. Ăn kèm cùng samosa cá