- NGUYÊN LIỆU
1 miếng phi lê cá tra
1/2 muỗng canh tỏi băm
1 muỗng cà phê ớt băm
3 muỗng canh mayonnaise
Muối
Bơ Margarine/ Bơ lạt
1/2 cup hành lá
1/2 muỗng canh gừng băm
3 muỗng canh dầu olive
1/2 muỗng cà phê tiêu xay
8 lát bánh mì nâu/ nguyên cám
2 cup nước
- INSTRUCTION
- Cắt hành, tỏi, gừng và ớt xanh sau đó để vào tô. Làm nóng chảo và cho dầu vào. Sau đó hỗn hợp vừa cắt nhỏ cùng 1 chút muối vào và xào sơ
- Cắt cá tra thành các miếng nhỏ và rửa sạch. Chậm ráo các miếng cá và cho vào xào cùng với hành tây trong vòng 5 phút. Sau đó lấy cá ra khỏi chảo và để nguội, sau đó nêm nếm muối tùy theo khẩu vị
- Trộn Mayonnaise và tiêu đen để là sốt phết sandwich
- Phết bơ lạt/ Margarine lên hai miếng bánh mì sau đó cho cá và sốt mayonnaise lên 1 miếng bánh mì đã được phết bơ lát bánh mì còn lại lên trên. Nướng lại trong 3 đến 5 phút cho giòn.