- INGREDIENTS
0.05 g nghệ tây
1 lít nước dùng gà(nóng)
6 quả cà chua chùm
2 củ hành tây
4 tép tỏi
250g xúc xích chorizo
2 tbsp dầu olive
300 g gạo risotto
300 g đậu cô ve
250 g fillets cá tra
250 g cà chua bi
- DIRECTIONS
- Để nghệ tây vào 1 cái tô nhỏ, đổ nước dùng nóng vào rồi để sang 1 bên. Cắt cà chua làm đôi và bỏ hạt. Xoay nhuyễn cà chua. Cắt hành tây và xúc xích chorizo thành hạt lựu. Băm nhuyễn 4 tép tỏi
- Làm nóng dầu sau đó bỏ hành tây và xúc xích chorizo vào chiên sơ trong vòng 5 phút hoặc cho đến khi hành tây trong lại. Thêm tỏi vào và chiên thêm 1 phút nữa. Thêm gạo vào chào đảo đều cho đến khi hạt gạo chuyển trong. Xào cà chua trong 3 phút
- Bỏ xơ và đầu của đậu cô ve. Cắt đậu cô ve cho vào chào sau đó cho thêm phần nước dùng còn lại và nghệ tây vào chảo. Đợi đến khi nước dùng sôi thì khuấy đều. Cắt cá tra thành miếng vừa ăn. Để cá tra và cà chua bi lên trên. Chỉnh nhỏ lửa và để sôi riu riu trong vòng 20 phút.
- Tip: Cơm Paella ngon hơn khi dùng cùng chanh và mùi tây cắt nhỏ.