CÁ TRA XỐT KEM

53 lượt xem
  • NGUYÊN LIỆU

• 2 miếng fillets cá tra

• 1 củ hành tím

• 1 tép tỏi

• 3 muỗng kem tươi

• 1/2 muỗng cà phê mù tạc

• 1 ít phô mai bào

• Tiêu (nếu muốn)

  • HƯỚNG DẪN

1. Lót 1 lớp giấy nến lên khay nướng

2. Để cá lên trên giấy nướng

3. Làm món ăn kèm với kem tươi, hành tím và mù tạc

4. Làm nóng lò đến 200 độ C

5. Cắt hành thành từng khoanh, cắt tỏi thành từng lát mỏng

6. Xào hành với bơ sau đó cho thêm tỏi vào để xào chung

7.Khi hành tây trong lại, thêm hỗn hợp kem tươi và mù tạc vào, trộn đều trong 30 s rồi tắt bếp

8. Sau đó rưới đều sốt lên miếng cá, rắc phô mai bào ( 1 lượng vừa đủ) và tiêu xay lên trên

9. Để đĩa cá vào giữa lò nướng

10. Nướng 25ph là có thể dọn ra và thưởng thức