CÁ TRA XỐT TAHINE (XỐT MÈ)

56 lượt xem
  • NGUYÊN LIỆU (Dành cho 4 người ăn)

• 4 miếng fillets cá tra

• 2 muỗng canh dầu thực vật

Gia vị ướp cá

• 2g bột rau mùi

• 2g muối

• 2g tiêu

• 2g thì là

Xốt Tahine

• 40g rau mùi tây cắt nhỏ

• 30ml bơ vừng

• 5ml nước cốt chanh

• 2g muối

• 25ml nước

  • HƯỚNG DẪN

Chế biến cá tra

1. Ướp cá tra với cá gia vị đã nêu và để cá thấm gia vị trong 2 tiếng

2. Làm nóng chảo và cho khoảng 2 muỗng dầu thực vật vào. Chiên mỗi mặt cá trong 3 phút

Làm xốt Tahine

1. Cho rau mùi tây vào bơ vừng cùng muối, nước cốt chanh và 25ml nước lạnh

2. Trộn các nguyên liệu cho đến khi chúng hòa quyện với nhau