- NGUYÊN LIỆU
- Fillets cá tra
2 miếng cá tra filets
200 ml kem béo
1 dl rượu trắng
2 củ hành tây nhỏ
1 quả cà chua
Nụ bạch hoa
1 vài sợi nhụy hoa nghệ tây
Dầu olive
- HƯỚNG DẪN
- Làm nóng lò đến 180° C.
- Cắt hành và cà chua đều nhau.
- Ngâm nhụy hoa nghệ tây trong kem béo.
- Đảo hành tây trong dầu olive sau đó thêm rượu trắng vào.
- Thêm cà chua và tiếp tục nấu
- Sau đó thêm kem béo và nụ bạch hoa vào
- Để fillets cá tra vào đĩa nướng sau đó rưới sốt lên.
- Nấu trong lò từ 5 đến 10 phút. Khi cá chín mang ra khỏi lò và thưởng thức nóng
- GHI CHÚ
Nếu bạn không có nhụy hoa nghệ tây, bạn có thể dùng sốt cà chua cô đặc hoăc nghệ