CÁ TRA SỐT CÀ CHUA VÀ NHỤY HOA NGHỆ TÂY

85 lượt xem
  • NGUYÊN LIỆU
    • Fillets cá tra

2 miếng cá tra filets

200 ml kem béo

1 dl rượu trắng

2 củ hành tây nhỏ

1 quả cà chua

Nụ bạch hoa

1 vài sợi nhụy hoa nghệ tây

Dầu olive

  • HƯỚNG DẪN
  1. Làm nóng lò đến 180° C.
  2. Cắt hành và cà chua đều nhau.
  3. Ngâm nhụy hoa nghệ tây trong kem béo.
  4. Đảo hành tây trong dầu olive sau đó thêm rượu trắng vào.
  5. Thêm cà chua và tiếp tục nấu
  6. Sau đó thêm kem béo và nụ bạch hoa vào
  7. Để fillets cá tra vào đĩa nướng sau đó rưới sốt lên.
  8. Nấu trong lò từ 5 đến 10 phút. Khi cá chín mang ra khỏi lò và thưởng thức nóng
  • GHI CHÚ

Nếu bạn không có nhụy hoa nghệ tây, bạn có thể dùng sốt cà chua cô đặc hoăc nghệ