- NGUYÊN LIỆU
750 gr fillets cá tra
150 g cà chua bi, cắt làm đôi
1 quả bí ngòi, cắt lát mỏng
1 củ hành tím, cắt lát mỏng
2 tép tỏi
Dầu olive
1 quả chanh
100 g xúc xích chorizo
8 củ khoai tây cỡ vừa
Hương thảo
Tiêu
Muối
- HƯỚNG DẪN
- Làm nóng lò đến 200 °C.
- Ướp cá tra với muối và tiêu
- Rửa sạch khoai tây và cắt làm 4, không cần gọt vỏ
- Cho 1 ít dầu olive vào đĩa nướng
- Để cá vào đãi nướng đầu tiên, sau đó xếp bí ngòi và cà chua xen kẽ nhau, sau đó cho xúc xích chorizo, tỏi và hành vào. Thêm nước cốt chanh và dâu olive, sau cùng thêm 1 nhánh hương thảo.
- Để khoai tây vào đĩa nướng thứ 2, thêm dầu olvie, muối, tiêu và 1 ít hương thảo vào
- Nướng cá trong 20 phút và khoai tây trong vòng 25 phút. Sau khi nướng xong lấy cá ra và rải 1 ít mùi tây khô lên trên để trang trí