- NGUYÊN LIỆU
75 gr mì ý sợi dẹt
50 grams fillets cá tra
50 grams tôm nấu chín đông lạnh
50 grams vẹm luộc đông lạnh
1 hành tây
Nửa quả ớt chuông đỏ
4 tai nấm, cắt làm 4
2 quả cà chua
200 ml kem béo đậu nành
1 muỗng canh mùi tây cắt nhỏ
2 muỗng canh phô mai parmesan
1 muỗng canh bột ớt ngọt
Dầu olive
Muối và tiêu tùy ý
- HƯỚNG DẪN
- Luộc mì theo hướng dẫn trên bao bì
- Cho vào chảo 1 muỗng canh dầu olive và làm nóng trên lửa vừa. Xào sơ nấm và hành tây
- Trong khi chờ mì chín, rã đông cá dưới dòng nước chảy và cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn
- Xào ớt chuông cùng hành tây và nấm cho đến khi mềm. Thêm kem béo đậu nành cùng với mùi tây, tiêu, muối, cá, tôm và vẹm. Để sôi liu riu trong vòng 6-8 phút cho đến khi tôm đông lạnh mềm là được. Thêm vào 1 muỗng phô mai parmesan rồi tắt bếp
- Chia mì vào đĩa rồi rưới nước xốt lên trên, sau đó trang trí cùng với cà chua và mùi tây. Cuối cùng là cho phần phô mai parmesan còn lại lên trên