CÁ TRA HẦM RAU CỦ

32 lượt xem
  • NGUYÊN LIỆU

500gr fillets cá tra

3 tép tỏi

2 tbsp dầu olive

400 g rau củ các loại (nấm, hành tây,…)

100 ml rượu trắng

350 g cà chua

1 tsp rau thơm

1 ổ bánh mì baguette

  • HƯỚNG DẪN
  1. Băm nhuyễn tỏi. Làm nóng dầu để phi thơm tỏi. Thêm các loại rau củ tùy ý thích vào xào cùng với tỏi trên lửa lớn.
  2. Cho rượu trắng, xốt cà chua, rau thơm vào
  3. Cắt cá tra thành từng miếng vừa ăn, chỉnh lửa nhỏ và ninh trong 6 phút
  4. Nêm nếm với muối và tiêu cho vừa miệng. Thưởng thức cùng bánh mì baguette